Nhận miễn phí kem phô mai Hokkaido tại TTTM Estella Place, Q.2

Tiếp nối sự thành công của chuỗi cửa hàng bánh nướng Hokkaido Baked Cheese Tart tại Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, ngày 22.12 tới đây, thương hiệu bánh nướng và kem phô mai nổi tiếng tiếp tục khai trương thêm cửa hàng mới.

Cửa hàng mới sẽ tọa lạc tại gian hàng L4-29b, trung tâm mua sắm Estella Place, số 88 Song Hành, khu phố 5, phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Hokkaido Baked Cheese Tart nổi tiếng khắp thế giới với dòng bánh nướng phô mai và khi về đến Việt Nam, thương hiệu này tiếp tục tung ra nhiều sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng yêu thích ẩm thực đa quốc gia, đặc biệt là ngay lập tức tạo thành trào lưu “trên-tay” khắp các mạng xã hội như Facebook, Instagram. Lý do là khách hàng sau khi mua sản phẩm thì lập tức selfie, check-in hàng loạt. Đồng thời hương vị kem phô mai theo khách hàng nhận xét là “Đậm vị phô mai, không quá ngọt, kết hợp với chất bánh ốc quế rất ngon, đặc biệt là giá khá ổn, chỉ 29,000đ”.

Nhận miễn phí kem phô mai Hokkaido tại TTTM Estella Place, Q.2 - Ảnh 1.

Và khi các tín đồ yêu thích trà sữa, không ngừng truy tìm các sản phẩm có topping trân châu thì Hokkaido ngay lập tức ra mắt sản phẩm kem phô mai trân châu đen, với giá chỉ 35,000đ, đúng là bắt kịp trào lưu và cơn sốt lại tiếp tục bùng nổ khi hàng dài khách hàng xếp hàng tại chuỗi cửa hàng này chỉ để thưởng thức các sản phẩm độc đáo, thơm ngon.

Nhận miễn phí kem phô mai Hokkaido tại TTTM Estella Place, Q.2 - Ảnh 2.
Nhận miễn phí kem phô mai Hokkaido tại TTTM Estella Place, Q.2 - Ảnh 3.

Nhưng ngày 22.12 tới đây, các khách hàng yêu thích hương vị bánh nướng và kem phô mai Hokkaido tại khu vực Quận 1, Thủ Đức, Quận 2, Quận 9 sẽ thoải mái tham quan và mua sắm sản phẩm khi cửa hàng mới của Hokkaido Baked Cheese Tart sẽ chính thức khai trương tại gian hàng L4-29b, trung tâm mua sắm Estella Place, số 88 Song Hành, khu phố 5, phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh.

Nhận miễn phí kem phô mai Hokkaido tại TTTM Estella Place, Q.2 - Ảnh 4.

Và đương nhiên không thể bỏ qua các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhận ngay kem phô mai Hokkaido miễn phí khi mua bất kỳ bánh nướng phô mai, trong khoảng thời gian từ 11 giờ đến 14 giờ và từ 16 giờ đến 18 giờ – duy nhất 1 ngày 22.12.2018.

Chỉ có 150 kem tặng cho mỗi suất, nên các bạn nhớ đến tham quan TTTM Estella và cửa hàng Hokkaido nhé.

Và đừng quên hương vị bánh nướng phô mai dâu tây vừa được giới thiệu tại Hokkaido dành cho mùa Giáng sinh 2018 nữa nhé.

Nhận miễn phí kem phô mai Hokkaido tại TTTM Estella Place, Q.2 - Ảnh 5.
Nhận miễn phí kem phô mai Hokkaido tại TTTM Estella Place, Q.2 - Ảnh 6.

Tin bài khác

Đang tải thông tin phòng, vui lòng chờ...
Close modal